Hôm nay vào hồi 14 giờ 00 phút, ngày 13 tháng 9 năm 2017, tại Trường Mầm non Khe Mo tiến hành hội nghị lấy phiếu giới thiệu rà soát bổ sung quy hoạch chức vụ Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng.

Tới dự và chỉ đạo hội nghị có Đại biểu  lãnh đạo Xã Đ/c: Phạm Xuân Trường - BTĐU - CTHĐND xã Khe Mo. Cùng các đồng chí trong ban giám hiệu nhà trường và các đồng chí là CBGVNV có mặt đông đủ.

* Bà: Đàm Thị Hồng Thơ - PBTCB - HTrường nhà trường triển khai:

Thông qua Công văn số: 78-CV/BTCHU ngày 10 tháng 08 năm 2017 của Huyện Ủy Đồng Hỷ về việc rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ lãnh đạo, quản lý các trường. Sau khi rà soát danh sách quy hoạch và nguồn nhân sự trong trường và ngoài trường giới thiệu, đưa các đồng chí có đầy đủ các điều kiện  tiêu chuẩn vào danh sách quy hoạch. Hội nghị tiến hành lấy phiếu tín nhiệm.

Hình ảnh: Đ/c Đàm Thị Hồng Thơ - PBTCB - HT nhà trường.

* Lãnh đạo địa phương phát biểu:

Hình ảnh: Đ/c Phạm Xuân Trường - BTĐU - CTHĐND Xã Khe Mo phát biểu

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp, Trường mầm non Khe Mo quy hoạch được các đồng chí có đầy đủ điều kiện tiêu chuẩn vào nguồn cán bộ quản lý giai đoạn 2015-2020.